Thông Báo Nâng Cấp Hệ Thống Và Tạm Thời Gián Đoạn Dịch Vụ

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều tiện ích hơn cho quý khách hàng, Red88 US sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống một số dịch vụ tạm thời từ ngày 14/1/2023.

Trong quá trình update, một số dịch vụ của chúng tôi sẽ tạm thời bị gián đoạn. Chúng tôi rất tiếc và thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.

Mọi thao tác đăng ký, đăng nhập, giao dịch của quý khách hàng tạm thời sẽ bị gián đoạn, để các giao dịch ngân hàng được diễn ra trọn vẹn nhất quý khách vui lòng cập nhật thông tin chi tiết mới nhất tại trang chủ của chúng tôi.

Cụ thể: Red88 sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống từ 6:00 ngày 14/01/2023 đến khi có thông báo mới nhất. Trong thời gian update quý khách vui lòng thông cảm tất cả các dịch vụ trên toàn hệ thống sẽ tạm thời gián đoạn.

Trang chủ, app Red88 và mạng lướt mạng xã hội, tổng đài chăm sóc khách hàng trực thuộc website Red88us.com vẫn hoạt động bình.

Kính mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này về những bất tiện này. Trân trọng!

Thông Báo Nâng Cấp Hệ Thống Và Tạm Thời Gián Đoạn Dịch Vụ
Thông Báo Nâng Cấp Hệ Thống Và Tạm Thời Gián Đoạn Dịch Vụ

————————————————————————————————————————————————-

Thông Tin Liên Hệ Nhà Cái RED88

Nếu có bất cứ vấn đề gì khi đăng ký thành viên Red88, tham gia trò chơi hoặc sử dụng dịch vụ của Red88 hay cần giải đáp bất kỳ thông tin nào trên website Red88us.com .

Quý khách vui lòng theo dõi phần tin tức của Red88us.com. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp 24/7 bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bộ phận CSKH Red88 US sẽ cập nhật tin tức mới nhất  và tiếp nhận, giải quyết vấn đề của quý khách.

Website: https://red88us.com/

Email: [email protected]

SĐT: 090839.8888

Địa chỉ: 50 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mạng Xã Hội:

https://vimeo.com/red88us

https://about.me/red88us

https://www.behance.net/red88us

https://www.flickr.com/people/red88us/

https://flipboard.com/@red88us/

https://red88us.wordpress.com/

https://en.gravatar.com/red88us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *