Kinh Nghiệm Chơi Game Bắn Cá Dễ Thắng Cho Người Mới

Để chơi game bắn cá có thể giành được nhiều chiến thắng thì bạn cần học hỏi những kinh nghiệm chơi game bắn cá từ những người chơi lão làng. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiến lược hay mẹo từ người đi trước thì bài viết sau đây Red88 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hay nhất. Theo dõi ngay!

Game bắn cá là gì?

Game bắn cá online là một trò chơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy tại bất cứ nhà cái trực tuyến nào hiện nay. Nguồn gốc của trò chơi là từ những máy bắn cá siêu thị, sau đó được thiết kế để chơi trực tuyến với nhiều loại hình khác nhau với các giao diện màu sắc được thay đổi linh hoạt, dễ dàng. 

Những kinh nghiệm chơi game bắn cá 

Khi tham gia bất kỳ trò chơi nào, hầu hết mọi người đều có tham vọng chiến thắng, bằng cách bắn hạ càng nhiều cá càng tốt. Tuy nhiên việc chơi game bắn cá ăn tiền thật không hề đơn giản nên mỗi người chơi phải tìm cho mình những mẹo và kinh nghiệm chơi game bắn cá, kết hợp với việc tuân thủ luật chơi đã đặt ra để tăng khả năng chiến thắng. Và nếu bạn là người mới thì sau đây là những kinh nghiệm hay nhất không nên bỏ qua:

Những kinh nghiệm chơi game bắn cá 
Những kinh nghiệm chơi game bắn cá

Bắn đạn có chiến lược

Một trong những kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn tiền hiệu quả đó là nạp đạn và tăng đạn khi chơi một cách hợp lý. Đối với cách chơi này, mọi người sẽ tăng dần số đạn từ ít đến nhiều. Ví dụ, bạn sử dụng 1 viên đạn cho mỗi con cá để giết 10 con cá đầu tiên. Dần dần, bạn có thể tăng số lượng đạn lên nhiều hơn thay vì 1, có thể là 2, 3, 4,…viên đạn cho mỗi con cá lớn.

Bắn cá mới xuất hiện

Nếu bạn chú ý thì sẽ thấy rằng những con cá vừa mới xuất hiện trên màn hình thì sẽ dễ bắn trúng hơn bởi vì bạn sẽ có nhiều thời gian để nhắm vào nó hơn, dẫn đến trúng dễ hơn những con cá đã sắp bơi đi khỏi màn hình. Nếu những con cá đã bơi được một đoạn dài thì nên bỏ qua.

Tập trung bắn cá nhỏ

Nhiều người chơi thường mắc sai lầm là luôn đặt tham vọng quá cao nên chỉ tập trung tiêu diệt cá lớn mà bỏ qua nhiều cá nhỏ. Đây là một cách chơi có độ rủi ro của nó rất cao, dễ khiến bạn tốn nhiều đạn mà khả năng tiêu diệt lại khó.

Vì vậy, kinh nghiệm chơi game bắn cá hiệu quả đó là tận dụng góc bắn để có thể tiêu diệt được nhiều cá nhỏ cùng lúc. Đừng chỉ tập trung vào một góc, hãy áp dụng chiến thuật xoay nòng súng liên tục quanh bàn game và bắn đạn theo những hướng khác nhau. Lúc này xác suất 1 viên đạn tiêu diệt được 1 con cá.

Thay vì sử dụng 10 viên đạn chỉ tập trung bắn cá lớn nhưng khả năng thành công thấp thì với việc áp dụng chiến thuật bắn 10 viên đạn sẽ bắn được nhiều cá nhỏ, kèm theo đó là cơ hội bắn cá lớn. Từ đó sẽ giúp bạn mang về số xu cao hơn.

Bắn cá lớn với mẹo tiến – lùi

Đây là một trong những mẹo bắn cá được nhiều cao thủ dùng để tiêu diệt những con cá lớn. Vì để có thể bắn hạ được một con cá lớn thì phải tốn rất nhiều đạn nên khi áp dụng chiến thuật bắn tiến – lùi sẽ tăng khả năng tiêu diệt thành công. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành bắn liên tục vào thân con cá lớn.
  • Bước 2: Bắt đầu giảm tốc độ với 3-5 viên đạn tiếp theo.
  • Bước 3: Khi nhận thấy cá lớn đã bắt đầu đuối sức thì lại bắt đầu bắn nhanh và liên tục.
Kinh Nghiệm Chơi Game Bắn Cá Dễ Thắng Cho Người Mới
Kinh Nghiệm Chơi Game Bắn Cá Dễ Thắng Cho Người Mới

Xem thêm: 5 Mẹo Chơi Game Bắn Cá Android Đảm Bảo Không Lỗ

Ổn định tốc độ bắn

Một trong những kinh nghiệm chơi bắn cá quan trọng là tốc độ. Mọi người nên bắn nhanh, liên tục và ổn định, không bắn nhanh hoặc chậm mà không có mục tiêu rõ ràng vì tốc độ ảnh hưởng lớn đến khả năng giết cá.

Ban đầu, bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu – con cá nào bạn muốn hạ gục. Sau đó từ từ bắn đạn vào mục tiêu đó và tăng tốc độ bắn ngày càng nhanh để hạ gục cá lớn trong thời gian ngắn nhất chứ không phải là bắn đạn ra ngẫu nhiên lúc nhanh lúc chậm.

Mẹo bắn cá đơn và bắn cá nhóm

Kinh nghiệm chơi game bắn cá để tiêu diệt những con cá đơn lẻ là bạn nên sử dụng loại đạn nhỏ chọn lọc để không gây lãng phí. Trường hợp bạn đã bắn 3-5 viên đạn mà mục tiêu vẫn chưa chết thì bạn nên bỏ qua mục tiêu đó. Điều này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được lượng đạn mình có để tập trung vào một đối tượng khác dễ tiêu diệt hơn.

Còn đối với trường hợp xuất hiện đàn cá đông thì nên chọn loại đạn có độ sát thương cao hơn, sau đó bắn liền 3 – 5 phát để tăng cao khả năng giết được số lượng cá lớn hơn.

Như vậy, trên đây là những kinh nghiệm chơi game bắn cá chi tiết nhất và dễ áp dụng nhất cho những người chơi mới. Red88us.com hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm bắn cá tuyệt vời và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *