Giới Thiệu Các Tướng Trong Liên Quân Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân mà bạn quen thuộc cũng như chưa biết đến. Các nhân vật trong danh sách tướng của Arena of Valor vô cùng nhiều. Sau đây Red88 đã tổng hợp lại tất cả thông tin chi tiết và đầy đủ. Các bạn hãy cùng Red88 tìm hiểu rõ hơn về dòng game chiến thuật nhập vai này.

Các tướng trong Liên Quân luôn được nhà phát hành cải tiến

Tựa game Arena of Valor luôn làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng trò chơi của cả hai nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Liên Quân Mobile luôn được chú ý đến với những event hấp dẫn, lối chơi cuốn hút những game thủ và các vị tướng đa dạng về hình ảnh lẫn âm thanh.

Nhà phát hành Garena luôn biết cách chiều lòng người chơi khi liên tục cải tiến và xây dựng hình ảnh các vị tướng vô cùng hay ho với những chiêu thức không đụng hàng. Ra mắt từ năm 2016 nên danh sách nhân vật của Liên Quân rất nhiều khiến tân thủ rất khó nhận ra nên sau đây chúng tôi đã tổng hợp lại các vị tướng ở những vai trò khác nhau.

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân mà những tân thủ cần biết
Giới thiệu các tướng trong Liên Quân mà những tân thủ cần biết

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân ở vai trò hỗ trợ và xạ thủ

Các vị tướng hỗ trợ còn có vai trò quan trọng trong một trận đấu. Mang tính sát thương không cao như vô cùng khó chịu với những chiêu thức như hồi máu, câm lặng, làm chậm và gây choáng nhằm mục đích bảo vệ các đồng đội.

Đây cũng là vị trí dễ chơi nhất, support phải luôn không được rời mắt khỏi các tướng đi cùng đường. Bảo kê để đồng đội có thể thuận tiện farm và không bị sát thủ gank xuyên suốt trận đấu. Hỗ trợ phải biết cách dùng các chiêu thức làm sao để hiệu quả nhất trong việc bảo vệ AD đến cuối combat.

Tên các tướng hỗ trợ đỡ đòn trong Liên Quân là: Alice, Annette, Annette, Temee, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Payna, Xeniel, Grakk, Mina, Rouie, Toro, Cresht, Xeniel, Lumburr, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum.

Xạ thủ hay còn được gọi tóm tắt là AD chính là những vị tướng có tầm đánh xa và sát thương cao nhưng lại có điểm yếu là máu rất mỏng. Khi chơi bạn phải luôn biết giữ vị trí đứng sau combat để có thể sống sót tới cuối cùng. Cũng chính vì thế AD luôn là những món mồi ngon của sát thủ team địch.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng khi bạn đã có một support sát cánh kề bên. Nhiệm vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng suy cho cùng vị trí này cũng vô cùng khó nhằn với một số tân thủ.

Tên các tướng AD nổi bật trong Liên Quân là: Elsu, Tel‘annas, Joker, Eland’orr, Fennik, Lindis, Laville, Thorne, Bright, Hayate, Celica, Slimz, Moren, Wisp, Yorn, Valhein, Capheny, Violet.

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân cùng các AD được gamer yêu thích
Giới thiệu các tướng trong Liên Quân cùng các AD được gamer yêu thích

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân ở vai trò sát thủ và đấu sĩ

Các vị tướng sát thủ mang trong sức mạnh vô cùng kinh khủng, sát thương cao cùng độ cơ động là nỗi ám ảnh đối với AD đội đối thủ. Đây là một vai trò vô cùng quan trọng khi bạn phải biết dồn dame nhanh, cũng như tìm kiếm ra vị trí của team địch và phải phá vỡ tuyến phòng thủ của support hoặc tank tạo ra xung quanh AD.

Trong Liên Quân có 30 tướng sát thủ là: Batman, Ryoma, Zuka, Ngộ Không, Zill, The Flash, Sinestea, Zata, Zephys, Kriknak, Keera, Quillen, Qi, Bright, Aoi, Volkath, Liliana, Airi, Narkroth, Murad, Raz, Paine, Butterfly, Enzo.

Vai trò đấu sĩ đường trên đòi hỏi sự linh động khi phải liên tục gank lane lẫn farm lính, đẩy trụ. Với sát thương tương đối cao cùng lượng giáp và máu dồi dào, người chơi phải thường xuyên chạm trán với những đối thủ cùng đường trên. Nếu bạn có kinh nghiệm solo lane thì vị trí này không hề gây bất cứ trở ngại gì.

Thời gian bây giờ Liên Quân có rất nhiều vị tướng đấu sĩ như: Kil’Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen, Veres, Roxie, Dextra, Wonder Woman, Butterfly, Zephys, Ryoma, Lữ Bố, Yena, Errol, Volkath, Arthur, Skud, Maloch, Amily, Triệu Vân, Rourke, Taara, Qi, Superman, Florentino, Zuka, Wiro, Thane, Maloch, Richter, Airi.

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân giữ vai trò đấu sĩ
Giới thiệu các tướng trong Liên Quân giữ vai trò đấu sĩ

Xem thêm: Những điều thú vị ít người biết về tướng liên quân

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân ở vai trò pháp sư và đỡ đòn

Vị trí pháp sư đường giữa luôn được các gamer ưa chuộng, các vị được chúng tôi giới thiệu các tướng trong Liên Quân mang sức mạnh phép cùng với những chiêu thức cấu rỉa và hiệu ứng khó chịu như gây choáng, làm chậm, đóng băng. Đa dụng ở chỗ bạn có thể đem các tướng pháp sư chơi ở vai trò support gây trở ngại vô cùng lớn cho AD team địch.

Pháp sư hiện có 23 vị tướng là:, Natalya, Dirak, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Lorion, Kahlii, Preyta, Raz, Lauriel, Aleister, Zata, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Jinna, Ilumia, Ignis, Zill, Tulen, Veera, Krixi, Mganga.

Khi chơi ở vị trí đỡ đòn bạn phải hy sinh rất nhiều khi làm tuyến phòng thủ vững chắc cho đồng đội. Tanker phải luôn luôn có mặt ở tuyến đầu nhằm mở combat và chịu đựng hết tất cả sát thương của AD và pháp sư team địch gây ra. Lượng giáp dày và máu cao giúp đỡ đòn có thể chống chịu nổi, đây cũng là vai trò quan trọng không kém trong đội.

Các vị tướng đỡ đòn chống chịu trong Liên Quân gồm: Lumburr, Cresht, Gildur, Toro, Arduin, Maloch, Xeniel, Taara, Grakk, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro, Max, Thane, Mina, Omega, Dextra, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar, Ata.

Giới thiệu các tướng trong Liên Quân vô cùng chi tiết ở các vai trò quan trọng để bạn có thể chọn được cho mình một vị trí thích hợp để chơi game cùng các đồng đội hiệu quả nhất. Hãy theo dõi Red88us.com để tiếp tục đón xem nhiều thông tin thú vị về tựa game Arena of Valor này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *