Các Tướng Liên Quân Và Những Điều Thú Vị Ít Người Biết

Các tướng liên quân là câu nói để chỉ các nhân vật mà bạn có thể chọn trong tựa game được phát hành bởi Garena. Với độ nổi tiếng của trò chơi này tại Việt Nam, chắc hẳn có nhiều vị tướng được yêu thích bởi người hâm mộ và tất nhiên có những vị tướng được coi như con ghẻ, hãy cùng Red88 điểm mặt họ nhé.

Không chỉ là những nhân vật trong game

Các tướng Liên Quân thường được chia thành 6 loại đó là pháp sư, đỡ đòn, đấu sĩ, hỗ trợ, xã thủ và sát thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có một vai trò riềng trong đội, mỗi đội có 5 người, việc lựa chọn là phụ thuộc vào người chơi. Sự đa dạng của các tướng cũng như vai trò của họ cũng là một trong những lý do khiến liên quân mobile được yêu thích.

Các tướng liên quân đa dạng về ngoại hình lẫn cách chơi
Các tướng liên quân đa dạng về ngoại hình lẫn cách chơi

Hỗ Trợ

Các tướng trợ thủ có vai trò bảo vệ cho các chủ lực trong đội. Tạo khiên, hồi máu, tăng sát thương cũng như thám thính địa hình để đề phòng nguy hiểm, một số hỗ trợ có khả năng cấu rỉa, quấy nhiễu, làm chậm đối phương để đồng đội có cơ hội tiêu diệt kẻ thù. Trợ thủ là những người bạn đáng tin cậy của đồng minh, họ sẽ ngã xuống để bảo vệ những người bạn!

Các vị tướng này sẽ lên các trang bị bảo trợ hoặc gia tăng lượng hồi máu. Đôi khi, nếu tình huống yêu cầu vị trí hỗ trợ cũng sẽ lên các đồ chống chịu, thường thì đây là trường hợp mà cả đội không có ai đủ khả năng để xông lên tuyến đầu

Đấu sĩ

Các tướng thuộc hệ đấu sĩ thường đi đường gần Caesar. Đây là dạng tướng đỡ đòn hạng nhẹ và tạo ra sát thương tương đối lớn, đây là tuyến đầu của đội, luôn xông pha về phía trước, chọc thủng hàng phòng ngự đối phương, quấy nhiễu và tạo khoảng trống cho xạ thủ của đội.

Ở giai đoạn đi đường, các tướng đấu sĩ có vai trò bảo toàn lính, hỗ trợ rừng ở các mục tiêu có lợi. Hoặc có thể tập trung vào thu thập vàng và kinh nghiệm để đạt đến một ngưỡng sức mạnh cần thiết. Giúp cho họ sống lâu trong giao tranh và làm lung lay hàng phòng ngự kẻ địch.

Các tướng liên quân mạnh nhất
Các tướng liên quân mạnh nhất

Pháp sư

Tướng Pháp Sư có vai trò rất quan trọng ở đường giữa. Với khả năng gây ra lượng sát thương phép cực lớn và có nhiều chiêu thức kiểm soát đám đông cực kỳ hữu hiệu. Họ chính là một thế lực trong những pha giao tranh giữa hai đội, một pháp sư khôn ngoan sẽ biết giữ vị trí, bảo toàn tính mạng, sử dụng các chiêu thức chính xác, vì mỗ chiêu thwucs của họ có thể đảo ngược tình thế.

Hiện tại thì Liên Quân đang có tổng số 25 pháp sư, đây là lựa chọn yêu thích của nhiều người chơi liên quân. Chúng ta cùng điểm mặt một số pháp sư nổi bật như:Mganga, Krixi, Natalya, Điêu Thuyền, Aleister, Raz, Kalhi, Lauriel.

Các tướng liên minh pháp sư mạnh nhất
Các tướng liên minh pháp sư mạnh nhất

Xạ thủ

Xạ thủ trong Liên Quân được biết đến là những nhân vật sử dụng những vũ khí tầm xa, đồng thời có lượng sát thương đánh thường và có sát thương vật lý cực khủng. Do đó mà các  xạ thủ đóng vai trò là chủ lực của đội và cần được đồng đội bảo kê, chỉ cần họ còn sống là còn hy vọng!

Vì là chất tướng có nguồn sát thương chính của cả đội và với khả năng hạ gục đối thủ cũng cực nhanh, khiến cho Xạ luôn là mục tiêu chính mà kẻ địch muốn nhắm tới trong các cuộc giao tranh. Các tướng Xạ thủ luôn đi đường rồng cùng với Hỗ trợ hoặc Đỡ đòn. Lớp tướng này cần có sự bảo kê tuyệt đối từ đồng đội vì họ chính là khẩu pháo lớn nhất của cả đội

Các Tướng Liên Quân Và Những Điều Thú Vị Ít Người Biết
Các Tướng Liên Quân Và Những Điều Thú Vị Ít Người Biết

Đỡ đòn

Tướng Đỡ đòn là một trong các class không thể thiếu trong từng trận đấu, và các tướng Đỡ đòn thường sẽ có lượng máu cực lớn, khả năng gánh chịu sát thương cao từ kẻ địch. Đồng thời, người chơi vị tướng Đỡ đòn cũng sẽ phải lên những món đồ tăng cao khả năng phòng thủ để tăng thêm kháng phép và giáp để có thể chống chịu được ở tuyến đầu giao tranh.

Trong những cuộc giao tranh, các vị tướng “trâu bò” sẽ là người mở đường, lao thẳng vào đối thủ để làm nhiễu loạn đội hình cho chủ chốt team mình có thể gây sát thương thoải mái. Thêm vào đó, họ cũng sẽ là người di chuyển linh hoạt để cầm chân kẻ địch cho đồng đội. Hiện nay trong Liên Quân có 13 vị tướng Đỡ đòn, bao gồm: Thane, Mina, Omega, Gildur,Taara, Toro, Grakk, Arum, Lumburr, Cresht,  Baldum, Y’bneth, Wiro.

Xem thêm: Khái Niệm “Hentai Liên Quân, Liên Quân Hentai” Là Gì?

Sát thủ

Các vị tướng Sát thủ trong Liên Quân được xem là nhân tố hết sức quan trọng của đội, thường sẽ là những “công chúa ngủ trong rừng” và có lượng sát thương cực lớn, Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt hỗ trợ, xạ thủ hoặc những mục tiêu ít máu từ phía kẻ thù, kết thúc trận chiến từ trước khi nó xảy ra. Hiện nay, trong Liên Quân có 13 vị tướng Sát thủ bao gồm: Butterfly, Ngộ Không,Nakroth, Kriknak, Batman, Airi, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, Murad,

Tuy nhiên sát thủ là lớp tướng có rất ít máu, bù vào đó là sát thương lớn. Những người chơi hệ sát thủ cần phải có kỹ năng tốt và sự am hiểu cốt yếu về vị tướng của mình. Người chơi phải biết cách ra vào hợp lý, lựa chọn mục tiêu tốt và điều quan trọng nhất tất yếu là sự kiên nhẫn

Gắn kết với cộng đồng người chơi

Không chỉ có ngoại hình bắt mắt và các kỹ năng độc lạ, các tướng liên quân còn có cốt truyện xoay quanh họ. Mỗi vị tướng đều có những câu chuyện kể về cuộc đời của họ, người chơi có thể tìm hiểu thêm qua trang web của Garena, những câu chuyện được dệt lên rất sống động và mới lạ.

Qua đây người chơi có thể hiểu hơn về vị tướng mà mình chơi. Họ cũng có niềm vui, nỗi buồn, tạo nên sự cảm thông của người chơi đối với vị tướng mà mình sử dụng. Đó cũng là một trong những lý do mà tựa game rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ.

Các tướng liên quân được xây dựng với chiều sâu và sự quan tâm lớn của người làm ra họ. Tựa game có được thành công như ngày hôm nay là nhờ một phần lớn ở đội ngũ phát triển. Red88 sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game liên quân cho bạn đọc tại website Red88us.com.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *